HẠ TẦNG KHU NAM SÀI GÒN PHÁT TRIỂN, BĐS GIA TĂNG THANH KHOẢN

Trước đây, khi nhắc đến sự phát triển về hạ tầng nhiều người nghĩ ngay đến khu Đông Sài Gòn. Tuy nhiên đầu năm 2018, khu Nam Sài Gòn với lợi thế của “người đến sau” đã có sự bứt phá mạnh mẽ về hạ tầng tại các dự án bất động sản.

Khu Nam đang “vượt mặt” khu Đông

“Các nút thắt trong hạ tầng giao thông tại khu Nam sẽ được tháo gỡ trong năm 2018 – 2019” là thông báo mới vừa được Sở giao thông vận tải Tp.HCM công bố. Với việc thực hiện hàng loạt chính sách mới về phát triển hạ tầng tạo nên sự kết nối với các khu vực lân cận, khu Nam Tp.HCM (cụ thể là huyện Nhà Bè) đang được dự báo sẽ trở thành tâm điểm tại thị trường bất động sản trong năm 2018.

Theo đó, dự án cầu Thủ Thiêm 4 kết nối quận 4 và quận 2, cầu Kênh Tẻ 2, cầu vượt giao lộ Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ… sẽ được triển khai nhanh chóng. Cầu Cây Khô kết nối trục đường Phạm Hùng (Quận 8) đi vào trung tâm huyện Nhà Bè sắp được hoàn thành. Tuyến đường Nguyễn Bình đang trong giai đoạn mở rộng nhằm đáp ứng lưu lượng giao thông lớn từ các tỉnh miền Tây đi vào thành phố. Dự án chống ngập của thành phố cũng đang được gấp rút thi công, dự kiến được hoàn thành vào cuối tháng 4/2018.

Các công trình trọng điểm kết nối khu vực Nhà Bè với trung tâm thành phố cũng đang được triển khai. Trong đó, dự án tuyến metro số 4, kết nối quận 7, Nhà Bè với các quận trung tâm có kinh phí đầu tư dự kiến 97.000 tỷ đồng. Hệ thống hầm chui, cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ dự kiến sẽ khởi công vào tháng tháng 3/2018. Đường vành đai 4 xuất phát từ nút giao Bến Lức (Long An) kết nối với đường trục Bắc Nam nằm trong khu quy hoạch cảng – công nghiệp Hiệp Phước (huyện Nhà Bè). Các tuyến giao thông huyết mạch này có vai trò tiếp nhận và giải phóng lưu lượng giao thông từ miền Tây Nam Bộ, tạo điều kiện giảm tải và hạn chế tình trạng ùn tắc giao thông trên các tuyến đường nội đô của Tp.HCM. Từ đó tạo điều kiện kết nối các tỉnh trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, kết nối khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long với khu vực miền Đông Nam Bộ.

Hạ tầng giao thông được xây mới và hoàn thiện đã tạo đà phát triển mạnh mẽ cho các dự án bất động sản tăng cao tại khu vực này. Dự kiến năm 2018, với số lượng các dự án mới được chào bán và nguồn cung sẵn có từ năm cũ, khu Nam sẽ trở thành khu vực nóng nhất tại thị trường bất động sản Tp.HCM.

Hạ tầng phát triển mang lại nhiều cơ hội cho nhà đầu tư bất động sản

Nằm tại phía Nam thành phố, quận 7 có nhiều lợi thế về giao thông trong liên kết vùng. Hưng Thịnh Corp đã chứng minh cho sức hút mãnh liệt của bất động sản khu vực này qua 3 dự án đã triển khai (Saigon Mia – Citizents – Florita) và sắp tới đây trong năm 2018 dự kiến sẽ mở bán 2 dự án lớn tại đường Đào Trí (Grand Nest) và Nguyễn Lương Bằng.

Hiện tại, 3 dự án đã triển khai tại khu Nam Sài Gòn của Hưng Thịnh chỉ còn số lượng căn khá ít, Florita đã hết hàng hoàn toàn, dự kiến bàn giao trong quý 2/2018 – Citizents chỉ còn 10 căn duplex, các căn hộ đã được bàn giao – Saigon Mia chỉ còn 1 số căn hộ tầng cao vừa mở bán trong đợt đầu năm 2018, dự kiến bàn giao 2019. Thành công từ 3 dự án này được lý giải là do các dự án đang sở hữu nhiều lợi thế đáp ứng cả nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng.

Trước hết phải kể đến mức giá hợp lý và điều kiện bàn giao thuận lợi được chủ đầu tư Hưng Thịnh đưa ra thị trường. Với mức đầu tư 28 – 35 triệu đồng/m2, tổng giá trị hợp đồng được chia thành nhiều đợt thanh toán linh hoạt với tần suất trung bình 45 ngày/ đợt thanh toán. Ngoài ra, với hình thức bàn giao nhà hoàn thiện cơ bản, khi khách hàng hoàn thành xong nghĩa vụ tài chính là có thể dọn vào ở ngay.

Đối với những khách hàng là các nhà đầu tư, việc giao dịch tại dự án được đánh giá là cơ hội gia tăng lợi nhuận lớn trong tương lai. Các dự án tại khu Nam Sài Gòn của Hưng Thịnh với lợi thế nằm trong khu dân cư hiện đại, view sông lớn, tiện ích nội khu đẳng cấp nên đồng nghĩa với việc gia tăng rất nhiều cơ hội kinh doanh với nguồn thu ổn định cho nhà đầu tư thông qua việc cho thuê lại căn hộ – shophouse – officetel hoặc kinh doanh tại shophouse.

Các căn hộ tại 3 dự án trên được Công ty Hưng Thịnh triển khai đều có vị trí đẹp tiếp giáp 3 mặt sông hoặc nằm trong khu dân cư lớn (khu dân cư Him Lam – khu dân cư Trung Sơn) là những khu vực đã hoàn thiện hạ tầng giao thông. Saigon Mia – Citizents – Florita được đánh giá là ba trong số ít các dự án bất động sản có hạ tầng tốt nhất thị trường Tp.HCM. Trong đợt mở bán dự án mới sắp tới tại đường Đào Trí, dự kiến sẽ bùng nổ lớn so với cả 3 dự án đã triển khai trên. Vì hạ tầng giao thông khu vực này cũng phát triển không kém, giá cả tốt nhất khu vực, chất lượng căn hộ không có điểm nào chê được, gần cầu Phú Mỹ – hướng giao thông nhanh nhất từ khu Nam sang khu Đông.

Sở hữu nhiều lợi thế nổi bật so với các dự án khác trong cùng phân khúc, dự báo khi mở bán Grand Nest – Đào Trí sẽ có nguy cơ cháy hàng do sức hút thị trường khá lớn. Với tốc độ thi công và tính thanh khoản nhanh chóng của 3 dự án đã triển khai, thì quý khách hàng không còn gì phải lo lắng khi đầu tư vào dự án Grand Nest.

Mọi thông tin chi tiết dự án, vui lòng liên hệ: 0902 713 736
hoặc website: www.thegioibatdongsan87.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *